บ้าน ‘ปั๋ง ประกาศิต’ วัย 54 ยังหวังได้เห็นหน้าลูก

คิดได้เมื่อสาย ตัดขาดลูก 20 ปี ไร้สิทธิ์เจอหน้า
บ้าน ‘ปั๋ง ประกาศิต’ เผยเบื้องลึกทำเด็ก ม.6 ป่อง วัย 54 ยังหวังได้เห็นหน้าลูก

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ติดอยู่ในใจมาตลอด สำหรับนักร้อง-นักแสดงรุ่นใหญ่ ปั๋ง-ประกาศิต โบสุวรรณ ที่ได้ออกมาเล่าเรื่องในอดีตที่ผิดใจกับลูกบุญธรรมจนกระทั่งตัดขาดกัน

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

และไม่ได้ติดต่อกันมานานกว่าหลายปีแล้ว ยอมรับเฮิร์ตหนักที่ทะเลาะกัน อยากเจออีกครั้ง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์ในอดีต ผ่านรายการ โต๊ะแชร์มหาชน

โดยบอกว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตนเองไปเป็นกรรมการประกวดนักดนตรีรุ่นนักเรียน นักศึกษา ก็จะมีเด็กมัธยมศึกษา มหาวิทยาลัย มาแข่งกัน

แล้ววันนั้นก็ได้พบกับเด็กคนนึงชื่อวิน อยู่ ม.2 เป็นมือกีต้าร์ เล่นเก่งมาก ๆ เป็นหัวหน้าวงด้วย

ซึ่งการแข่งขันในวันนั้น วงที่ได้ 1 คือมหาวิทยาลัย ส่วนวงของ น้องวินได้ที่ 2 และได้รางวัลมือกีตาร์ยอดเยี่ยม วันนั้นก็ได้แลกเบอร์เพื่อไว้ติดต่อกัน ปั๋ง เล่าว่าเด็กคนนี้เป็นเด็กดีมาก ๆ เก่งจริง ๆ

เคยส่งเพลงที่ทำมาให้ฟัง ล้ำสุด ๆ ตนเองก็ชื่นชอบในตัวเด็กคนนี้มาตลอด จนกระทั่งวันนึง คุณแม่ของน้องวิน ก็โทรมาหาแล้วบอกจะเอากีตาร์มาขาย ปั๋ง เพราะด้วยความจำเป็นที่บ้านแยกทางกัน ไม่ได้จะมาขอเงิน

สุดท้าย ปั๋ง ก็ช่วยเหลือให้โดยไม่ต้องเอากีตาร์มาขาย และยังให้ น้องวิน อีกเดือนละ 2,000 บาท เพื่อเป็นค่าขนม ทางด้านของ น้องวิน ก็บอกว่าขอเรียกพี่ว่าพ่อได้ไหม

ตนเองรู้สึกจุกอยู่ข้างใน แล้วคิดว่าลูกก็ไม่มี ตังค์ก็พอมี สมมติจะมีลูกบุญธรรมเก่งขนาดนี้ นิสัยดีขนาดนี้ทำไมจะไม่เอา

โดยทุก ๆ วันพ่อ น้องวิน ก็จะทำเพลงเป็นของขวัญให้มาเสมอ ได้มาเจอครอบครัวตัวเองด้วย จากนั้น น้องวิน ก็ได้มาเป็นศิลปินฝึกหัดของแกรมมี่ด้วยตัวของเขาเอง

ซึ่งจังหวะเดียวกับที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ตนเองก็เลยแนะนำให้เขาไปสอบศิลปากร ดุริยางคศาสตร์ แล้วเขาก็สอบผ่านเลย ค่าเทอมแพงมาก 6-7 หมื่นบาท ตนเองก็จ่ายหมดเลย

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

แต่ในตอนนั้นเขาอยากออกอัลบั้มมาก ๆ เขาโดดสอบมหาวิทยาลัยเพื่อไปทำงาน และมีสัญญาณมาว่าจะโดนรีไทร์ ตนเองก็โมโหมากว่าถ้ามีอีกครั้งจะไม่ช่วยแล้ว

ซึ่งวันนั้นก็เกิดขึ้นจริง ๆ ตนเองก็คิดว่า ทำไมเขาไม่รักตัวเอง ก็ขาดกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย เชื่อว่าน้องวินก็เฮิร์ต

ตนเองก็เฮิร์ตเหมือนกัน สงสารมาก ๆ ถ้าติดต่อได้ก็คงดี ยินดีที่ได้เจอกัน ก่อนทิ้งท้ายว่า เราก็ตัดสินใจเร็วไปนิดนึง วันที่ตัดขาดกันโมโหจริง ๆ แต่พอเวลาผ่านไปก็เสียใจมาก

ส่วนที่เคยมีข่าวว่า ปั๋งเคยทำเด็ก ม.ปลาย ท้อง ซึ่งปั๋งบอกว่า ตนได้ไปช่วยเหลือเด็กคนหนึ่ง ณ วันที่เป็นข่าวน่าจะอายุประมาณ 20-21 ปี

ด้วยการที่ตนให้เงินเด็กไปคลอดลูก ดูแลทั้งหมด ทั้ง ๆ ที่ตนก็รู้ว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกของตน และที่ตนทำนั้นเพราะตนอยากทำดีเท่านั้น

BBXeN.md.jpg

BBzld.md.jpg

BBCzE.md.jpg

BBn0A.md.jpg

BBDCP.md.jpg

BB4j0.md.jpg

BBgAs.md.jpg

BBSBL.md.jpg

BBWbH.md.jpg

BBNJt.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *