บ้านริมดอย ‘ไก่ มีสุข’ เป็นเจ้าแม่อสังหาฯ กว้านซื้อที่”

 

ลาวงการกลายเป็นเจ้าแม่อสังหาฯอยู่บนเขา

บ้านริมดอย ‘ไก่ มีสุข’ รวยกว่าตอนอ่านข่าว กว้านซื้อที่ทั้งเขา ไร่ละ 4 ล้าน

หายหน้าหายตาไปนาน นับตั้งแต่ตัดสินใจหันหลังให้กับจอทีวีเพื่อกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวที่บ้านไร่ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก สำหรับ ไก่-มีสุข คุณดิลกชัยพัฒน์ อดีตผู้ประกาศสาวคนเก่ง

IZIf7J.md.jpg
ถึงแม้เราจะไม่ได้เห็นเธอบนหน้าจอโทรทัศน์ยามเช้าเหมือนเมื่อก่อน แต่ถ้าได้ติดตามอินสตาแกรม เราก็มักจะได้มีโอกาสได้เห็นภาพถ่ายวิวสวยๆ รวมถึงวิถีชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ของเธอและลูกสาว น้องนามรูป อยู่บ่อยๆ

อีกทั้งเจ้าตัวก็ยังได้เขียนแคปชั่นบอกเล่าถึงหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เธอและสามี คิม พงศกร ตัดสินใจย้ายชีวิตจากเมืองหลวง เพื่อยกครอบครัวมาอยู่บนภูเขาให้แฟนๆ ได้อ่านกันด้วย

“ทำการบ้าน รอเรียน วิชาต่อไป..นี่คือ เหตุผลหนึ่งที่ย้ายลูกออกจากเมืองหลวง มาอยู่บนเขา ให้เขาชินและติดธรรมชาติ โตขึ้นไม่ว่าจะไปถึงไหน ต้องกลับมาหาธรรมชาติ…นะลูกนะ #วันนี้แม่ว่าง #แม่ก็เอาแต่ถ่ายรูปๆๆ #นามรูปกล่าว”

คุณไก่และครอบครัว ก็ได้กลับมาใช้ชีวิตที่บ้านไร่แจ้งมีสุขท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก และเกิดเป็นดินแดนแห่งความสุข

นอกจากจะขายกาแฟและเบเกอร์รี่ คุณไก่มีสุขก็มีอาชีพเสริมขายที่และขายบ้านอีกด้วย โดยเธอได้โพสต์ว่า
เอาจริงๆ เมื่อก่อน ไม่ค่อยกล้าแชร์ขายที่ดิน ..เพราะเกรงใจคนติดตามเราในโซเชี่ยล (แบบประมาณว่าขายทุกอย่างเลย..นอกจากเบเกอรี่) เลยขายแต่ offline มาตลอด

จนวันนี้มีลูกค้าพูดว่า “ขอบคุณ คุณไก่ที่แนะนำให้ซื้อที่วันนั้น .. พี่เลยมีเงินเก็บเป็นก้อนในวันนี้” ที่ดิน เก็บไว้ ยังไงก็มีแต่ขึ้นราคา ไม่เน่า ไม่เสีย ทิ้งไว้เฉยๆ หมดวิกฤตทุกอย่าง ที่ดินก็ขึ้นราคาเฉยเลยใครอยากเก็บเงินผ่านที่ดิน ..พี่ไก่แนะนำ นะคะ “คำขอบคุณของลูกค้า..ทำให้ไก่กล้าแนะนำค่ะ โดยขายไร่ละ 4 ล้านบาท

IZIzBy.md.jpg

IZIkCf.md.jpg

IZIwG8.md.jpg

IZIcHu.md.jpg

IZIRgI.md.jpg

IZIQIt.md.jpg

IZIEJk.md.jpg

IZIj5E.md.jpg

IZIAiQ.md.jpg

IZIsIn.md.jpg

IZIuDW.md.jpg

IZI6J2.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *