‘โต๋-ไบรท์’ แจงท้องแรก หลังแต่งงานนานเพิ่งมีข่าวดีตัวน้อยเข้าบ้าน”

แต่งงานสร้างครอบครัวด้วยกันมา1ปีแล้ว สำหรับคู่รักมาราธอน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และผู้ประกาศช่อง3 น้องไบรท์ ชีวิตคู่แฮปปี้ชื่นมื่น ทำงานควบคู่ไปกับการสร้างเรือนหอ ส่วนข่าวดีเรื่องทายาทยังไร้วี่แวว

ล่าสุดคู่รัก โต๋ – ไบรท์ ควงแขนออกงาน พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องลูกว่า คุณแม่อยากอุ้มหลาน เกลี้ยกล่อมตลอด คุณแม่บอกว่า ฝันเห็นลูก เห็นเด็กประจำเลยในบ้าน ส่วนผมช่วงหลังนี้ก็หลงหลานมาก เจอหลานสาวผมก็หลง หลานชายก็หลง คือชอบเล่นกับเด็กมากไม่รู้เป็นไรเหมือนกัน

ส่วนลูกตัวเองจะมีเมื่อไหร่ ไบรท์ บอกว่า จินตนาการเหมือนกันว่า เราตัวเล็กแบบนี้ถ้าเกิดเรามีท้องขึ้นมา มันจะเป็นยังไงนะ จะเดินไหวหรือเปล่า เพราะว่าคุณแม่ไบรท์ก็ตัวเล็ก ตอนที่คุณแม่ท้องไบรท์แล้วคุณแม่เดินไม่ได้ในเดือนหลังๆ เพราะท้องใหญ่มาก เราก็จินตนาการไปถึงว่าพี่ยุทธ (สรยุทธ) พูดทุกวันเลยว่า ถ้าน้องมานั่งนะ แล้วเดี๋ยวพี่จะทำโต๊ะให้เอาท้องตั้งโต๊ะนั่งอ่านข่าว แล้วพี่จะทำโต๊ะเว้าเข้าไป ไบรท์ก็เริ่มคิดแล้ว พี่ยุทธเป็นคุณลุง

” พี่ยุทธบอกถ้าไม่ไหวก็หยุดไป วันไหนไหวก็มา ประมาณว่าถ้าท้องก็ยังต้องทำงานกันต่อไป”ซึ่งเรื่องลูก โต๋บอกว่าคุยกันตลอด เขาก็จะคิดว่าเขาตัวเล็กมันต้องลำบากแน่เลย ผมว่าหน้าที่ผู้ชายเราดูแลเขาอยู่แล้ว ถ้าเราต้องมีลูกจริงๆ เรามีหน้าที่ต้องดูแลเขา ถ้าเขาเดินไม่ไหว เราต้องอุ้มตัวเขาอีกที คิดว่าพร้อมแหละ

ด้านไบรท์ เผยเพิ่มเติมว่า มีคนแนะนำเยอะว่าไปฝากไข่ดีมั้ย เพราะเราแก่ขึ้นไปทุกๆ วัน ไข่เรามันก็จะแก่ขึ้นไปด้วย ถ้าวันไหนเราพร้อมก็จะได้ผสมปุ๊บแล้วฝังเลย ก็เลยมีแพลนจะไปฝากไข่อยู่เหมือนกัน

ตอนนี้ทั้งคู่นั้นอยากมีลูก เพราะด้วยวัย แล้วเวลาที่มันผ่านไปทำให้เราคิดไปคิดมา เพราะว่าตอนนี้เราอายุกันประมาณนึงแล้ว จะได้คำนวณถ้าเกิดว่าปีไหนเราอายุเท่าไหร่ ลูกจะอายุเท่าไหร่ ก็มีคิดๆ อยู่บ้าง สรุปทั้งมวลอยู่ระหว่างการคิดเตรียมความพร้อมต่างๆ ดูหลายๆ มุม หลายๆ มิติ

ทั้งคู่ยังได้ทิ้งท้ายว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ก็พร้อมที่จะประกาศอย่างแน่นอน

MszOtZ.md.jpeg
Msz5Fu.md.jpeg
MszblI.md.jpeg
MszvS2.md.png
MszjGP.md.jpeg
Mszoft.md.jpeg
MszDqe.md.jpeg
MszsSk.md.jpeg
MszVfn.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *