อาชีพที่กัมพูชา ‘กี้ร์ อริสมันต์’ ขอโอกาสอยากกลับไทย”!

น่าเห็นใจ! วอดทั้งหลังยังถูกคนซ้ำเติม

อาชีพใหม่ที่กัมพูชา ‘กี้ร์ อริสมันต์’ ขอโอกาสกลับบ้านเกิด อยากมาร้องเพลงที่เมืองไทย

1TJV-PKVV9-LVP0M1H-JNW4

หายหน้าหายตา ห่างหายการเป็นข่าวไปนาน สำหรับ นายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง หรือกี้ร์ เจ้าของฉายานักร้องอมฮอลล์ ล่าสุด

2YZH-CQQXW-80KAYDM-VTRE

มีการเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โพสต์คร่ำครวญคิดถึงบ้าน และอยากกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง โดยหวังว่าสักวันจะมีวันนั้นเกิดขึ้น

3UTA-KMAOB-US8TWHI-FL9F

โดยโพสต์ระบุว่า “คิดถึงบ้านเรา คิดถึงคนไทย คิดถึงเวทีที่เคยแสดง สักวันจะกลับไปร้องเพลงให้ฟังครับ” “ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข

4UNU-29P84-MOUQBVI-WUM6

ร่ำรวยเงินทองโชคลาภยศสรรเสริญ มีแด่ทุกคนนะครับ รัก อริสมันต์” อย่างไรก็ตาม หลังโพสต์นี้เผยแพร่ มีบรรดาแฟนๆ ของอริสมันต์

5KNV-2DVXP-F6EXYY1-PE7M

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆ บอกรักบอกคิดถึง อยากฟังเพลงอริสมันต์แบบเจอตัวเป็นๆ ร้องสดๆให้ฟัง และหวังว่าจะมีวันนั้นเกิดขึ้นจริง

6MVE-OGJUG-WWNBYAH-BMTZ

คิดเพลงใจไม่ด้านพอ ก่อกองทราย และเพลงอื่นๆอีกมากมายสำหรับฉายานักร้องอมฮอลล์ ได้มาจากที่นายอริสมันต์ มีเอกลักษณ์ในการร้องที่ไม่เหมือนใคร

7JOF-VTJRV-EUQNXCF-09GI

ด้วยเสียงที่กลั้วอยู่ในลำคอ คล้ายกับออกเสียงไม่ชัด ซึ่งเชื่อกันว่าเขาอมลูกอมขณะที่ร้องเพลง จึงมีฉายาว่า นักร้องเสียงอมฮอลล์

8QMM-2KYG6-M7NDETV-JGX5

โดยเพลงส่วนมากเขาเป็นผู้แต่งเอง เลือกใช้ภาษาต่างไปจากเพลงในตลาดขณะนั้น แต่มีความหมายเฉพาะตัว และสร้างความรู้สึกโรแมนติกได้เป็นอย่างดี

9TIY-JTTLL-M6V6L2W-AJSH

จึงได้รับความนิยมอย่างสูง ปัจจุบัน นายอริสมันต์ หลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ โดยได้ทิ้งบ้านหรูหลังงามที่ไทยไว้ จนมีข่าวว่าบ้านหลังนี้เคยเกิดเรื่อง1ฟไxม้

10UEF-FORKN-VEQZIXK-UXNW

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนซีเมนต์สูง 3 ชั้น ของนายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง จากการสอบสวนนายอริสมันต์ทราบว่า ขณะเกิดเหตุในบ้านมีครอบครัวของตน

11COE-V5WB7-DAOOB3P-3YU4

และคนงานอยู่รวมกัน 10 คน โดยตนกำลังนอนพักผ่อนอยู่ชั้นล่างได้ยินเสียงเอะอะโวยวาย จึงรีบวิ่งขึ้นไปดู พบว่าที่ห้องพระบนชั้น 3 ตรงแท่นบูชาพระ

12BQE-XT398-4NUDQ1T-ZOLE

ซึ่งวางเทียนไฟฟ้าตนจึงรีบใช้ถังดับ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้มีการนำข่าวนี้ไปแชร์ในโลกออนไลน์ ได้มีคนเข้ามารุมกระหน่ำนายอริสมันต์กันเป็นอย่างมาก

13BOJ-7TDGL-8T5XFC0-UDHF

ว่าเป็นเพราะกssมตามทัน และหลังจากนั้นไม่นาน ทั้งสามีและภรรยาหายตัวทั้งคู่ แม้แต่บ้านตึกแถว 2 ชั้นที่อำเภอบ้านโป่ง จ.ราชบุรี ที่เคยเป็นของนายอริสมันต์

14AAU-UY0WC-KLEWYSH-FQ3Q

ก็ถูกขายเปลี่ยนมือเป็นของคนอื่นไปแล้ว โดยไม่มีใครทราบว่า หลบไปอยู่ที่ไหน จนตอนนี้อดีตนักร้องดังก็ได้อัพเดตชีวิตปัจจุบันของตนเอง

15IIB-OOKQ3-9VIDRCO-C5B2

พร้อมขอโอกาสจากสังคมไทยให้เขาได้มีโอกาสที่จะกลับมาเหยียบแผ่นดินเกิดอีกครั้ง พร้อมกับบทบาทของนักร้องอีกสักครั้งในชีวิต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *