เปิดพฤติกรรม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ หลังเลิก ‘ก้อย’ ทั้งวงการอึ้งกลายเป็นแบบนี้!”

เปิดพฤติกรรม ‘นิกกี้ ณฉัตร’ หลังเลิก ‘ก้อย’ ทั้งวงการอึ้งกลายเป็นแบบนี้

สำหรับหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ที่เพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนสาวอย่าง ก้อย อรัชพร ที่ผ่านมาก็มีแฟนๆเชียร์ให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง ล่าสุด

Fe0FC.jpg

นิกกี้ ณฉัตร ได้เปิดใจครั้งแรกในรายการ “ฟาดหัวข่าว” ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 โดยเผยว่าหลังจากเลิกกับ ก้อย อรัชพร เฮิร์ท

FaZCR.jpg

หนักถึงขั้นคุยกับแมลงสาบที่บ้าน ยังมูฟออนไม่ได้ต้องเข้าคอร์สฮีลใจเพื่อให้ชีวิตมีความสุขขึ้น มันหนักสุดถึงขั้นไปคุยกับแมลงสาบเลยเหรอคะ

FaUhj.jpg

เรื่องจริงเหรอ ?ถ้าวันแรกๆคุยกับแมลงสาบเลยครับ มันเมาคือคนมันเฮิร์ทอ่ะ วันนั้นผมก็ดื่มคนเดียวไง ดื่มๆๆ พอเริ่มกรึ่มๆแล้วก็เดินขึ้นห้อง ขึ้นห้อง

Fe1Ba.jpg

ไปก็เจอแมลงสาบ มีแมลงสาบมาอยู่เป็นเพื่อน 3 ตัวในห้องนอน ถ้าใครตามอินสตาแกรมผมเนี่ย ผมจะดื่มเหล้าแล้วถ่ายสตอรี่แมลงสาบ

Fes5D.jpg

เห็นล่าสุดก็คือยัง Move on ไม่ได้ ต้องเข้าคอร์สฮีลใจ ?ไม่ใช่ ที่เข้าคอร์สฮีลใจเนี่ยเพราะว่า ตอนนั้นมันใช้ชีวิตไม่มีความสุขเพราะว่าเมื่อก่อน

Febbd.jpg

ชีวิตผมเป็นคนที่แฮปปี้มาก ชีวิตของผมไม่เครียดเลย เป็นคนสนุกกับชีวิตตัวเองมากเครียดน้อยมาก แล้วพอตอนนั้นเรารู้สึกว่าเราคิดว่าเราไม่เครียด

Fe2js.jpg

เราคิดว่าเราแฮปปี้แล้ว แต่ทุกคนที่มาเจอเราเขาจะเดินมาบอกว่า ตาลอยนะ , สู้ๆนะ บอกว่าเราไม่ปกติ เราก็เลย อึ้ย หรือว่าจริงๆแล้วเราไม่ปกติ

Fe9eQ.jpg

หรือว่า เราไม่เหมือนเดิม แล้วบังเอิญไปเห็น มัดหมี่ พิมดาว เขาลงอินสตาแกรมว่า เขาไปเข้าคอร์สฮีลใจแล้วชีวิตมีความสุขขึ้น ตอนนั้นผมก็เลย

Fe5AV.jpg

หน้ามืดตามัวเห็นใครลงคอร์สอะไรผมก็เอาหมด ฟีลตอนนั้นคือมันต้องการที่พึ่งอ่ะ ก็ไปลองดูแล้วดีขึ้นครับแล้วที่ไม่ใช่จากคอร์สล่ะคะ สิ่งที่เรากำลัง

FeplL.jpg

เจออยู่ตอนนี้มันได้ให้อะไรพี่นิกกี้บ้าง?ตอนนี้อย่างแรกคือผมต้องมีสติขึ้น เพราะว่าผมเป็นคนที่โผงผางเป็นคนหลุดง่าย แล้วผมก็รู้ว่าเวลาจะทำอะไรผม

FeKzP.jpg

ต้องมีสติมากขึ้นแล้วผมก็จะไม่ฟูมฟาย ต้องทำตัวเองให้ดีเพราะเราก็มีบ้านที่ต้องผ่อน ยังมีแม่ที่ต้องเลี้ยง ก็เลยแบบรับงาน พี่ก็เลยเจอผมในรายการนี้ไง

Fe3CA.jpg

ปกติผมไม่ค่อยมาออกรายการแบบนี้ แต่ทุกวันนี้ผมพยายามทำงานเยอะๆจะได้ไม่ต้องอยู่คนเดียว จะได้ไม่เหงา อีกทั้ง นิกกี้ โชว์ของขวัญเตรียม

FeoJH.jpg

เซอร์ไพรส์ก้อย ตัดพ้อเลิกกันก่อนจะให้ ในบางช่วงบางตอนของคลิปนิกกี้ได้หยิบกระเป๋าเเบรนด์เนมขึ้นมามูลค่ากว่า 200,000 บาท ซึ่งนิกกี้เล็งไว้

FeG9t.jpg

อยากให้ก้อยวันเกิด ( 28 เมษายน) ที่ผ่านมา สั่งมาเเละของมาเเล้ว ดูจากวี่เเววเเล้วเราใช้เองดีกว่า เเต่เดี๋ยวสั่งใหม่ให้ก้อยอีกใบ

FelAE.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *