‘แอม วฤนดา’ โผล่เป็นมาดามแดนปลาดิบ เลี้ยงลูก 2 ให้เศรษฐี

ทิ้งอนาคตวงการ โผล่เป็นมาดามแดนปลาดิบ
ปัจจุบัน ‘แอม วฤนดา’ จากนางเอกกลายเป็นแม่ เลี้ยงลูก 2 ให้เศรษฐี

เรียกว่าเป็นนักแสดงสาวที่เคยโด่งดังมากในอดีต แต่ปัจจุบันกลับหายหน้าหายตาไป สำหรับ แอม วฤนดา สมศิริ ก็คงเป็นเพราะต้องเปลี่ยนบทบาทหน้าที่จากดาราของประชาชน

 

ไปเป็นภรรยาที่น่ารักของสามี และคุณแม่ที่ดีของลูก ทำให้ไม่มีเวลาว่างรับงานในวงการบันเทิง บางคนอาจจะแว้บๆมาให้เห็นหน้า เห็นภาพในอินสตาแกรม หรือได้ยินข่าวผ่านหูบ้าง

แต่ก็ไม่ได้รับงานจริง ๆ จัง ๆ เรียกว่าหันหลังให้วงการเพื่อเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยก็ว่าได้ ยังคงเป็นกระแสที่มีคนพูดถึงกันมาก ยังจำเธอคนนี้ได้ไหม สำหรับอดีตนางเอก แอม วฤนดา สมศิริ

 

ในเรื่อง เสน่ห์ลูกทุ่ง หลังหายตัวนานกว่า 20 ปีเธอเป็นอดีตนางเอกยุค 90 แม้ว่าไม่ได้ดังมากระดับ จอย กบ แอน หรือพวก คลาวเดีย แต่ก็ไม่ได้กริบ

เพราะสมัยก่อนดารามีไม่เยอะ ข่าวที่ทราบล่ าสุดคือ 20 กว่าปีแล้วคือแต่งงานกับสามีชาวญี่ปุ่นไป แต่คนสำหรับแอมก็ถือว่าในระดับนึง มีละครในตำนานให้คนที่เกิดทันดูพอพูดถึงอย่างเรื่อง กากับหงส์ ,

สะใภ้ปฏิวัติ แล้วก็ นางเสือดาว แต่ชอบพี่เขามากเลยนะ คือหน้าเขาเก๋ดี เพิ่งนึกออกค่ะ เราว่าพี่เขาเหมือน นางเอกญี่ปุ่นตอนนั้นที่กำลังดังเลย แถมยังมีใบหน้าที่หวานมากๆ เล่นแนวบทแก่นๆ ถูกใจคนมากทึ่สุด

 

แอม วฤนดา นี่เด็กค่ายอัครมีเดีย เล่นละครตอนเย็นๆให้ช่อง7มาหลายเรื่อง ส่งละครให้ดัง แต่ตัวเธอไม่ดังมากเท่าไหร่ อีกกระแสที่ช่วยส่งคือข่าวกับดาราชายชื่อชาเลต

ปัจจุบันนี่แต่งงานกับสามีชาวญี่ปุ่น จนมีลูกสองคนละ เห็นมากินข้าวเช้ากับลูกในโรงแรมย่านราชดำริอยู่บ่อยๆ ราศรีคุณนายจับเชียว สวยกว่าตอนเป็นนางเอกละครอีก

แอม วฤนดา เคยให้สัมภาษณ์กับนิตยสารบันเทิงฉบับหนึ่งว่า ตอนที่เธอย้ายมาที่ช่อง 7 เธอไม่คุ้นชินกับระบบการทำงานละครของช่อง คือถ่ายไปออกอากาศไป

ผิดกับช่อง 3 ที่เน้นถ่ายละครแบบเก็บสต๊อกไว้ เธอบอกว่าตอนที่ถ่ายเรื่อง กากับหงส์ เล่นเอาเธอสุขภาพไม่ดี เพราะ ละครออกอากาศตอนเย็นแต่ถ่ายตอนเช้ามืดของวันนั้น

และในตอนนั้นทางช่องขย ายวันอากาศจากจันทร์ถึงศุกร์ เป็นจันทร์ถึงอาทิตย์ ทางกองถ่ายก็ต้องยิ่งเร่งถ่ายทำเพื่อให้ทันออกอากาศ เนื่องจากไม่มีสต๊อกเก็บไว้

dgWLs.md.jpg

 

dgOlQ.md.jpg

dg6AR.md.jpg

dgSjF.md.jpg

dgziV.md.jpg

dg4zm.jpg

dgA0C.md.jpg

dgMJL.md.jpg

dggCD.jpg

dgnba.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *