คฤหาสน์ ‘น้องเลโก้’ อยู่ร่วมบ้าน 4 คนพ่อแม่ลูก”

เลือกรักใหม่ให้พ่อ อยู่ร่วมบ้าน 4 คนพ่อแม่ลูก
คฤหาสน์ ‘น้องเลโก้’ เข้าได้ดีกับว่าที่แม่คนที่ 2 หวานใจ ‘เอ พศิน’

เรียกว่าเป็นการออกรายการคู่เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกสำหรับ “เอ พศิน เรืองวุฒิ” กับหวานใจสาวดีกรีเภสัชกร “บุ๊ค ณิชารีย์” ที่ทั้งคู่ได้เจอกันในรายการหาคู่ชื่อดัง

 

ที่ เอ พศิน เรืองวุฒิ นั้นยอมรับว่า รักครั้งนี้ เป็นเพราะลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องเลโก้ และอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร เป็นคนเลือกและช่วยสแกนให้

“ก่อนหน้านี้ เพิ่งประกาศตัวว่าจะเป็นโสดตลอดชีวิต รายการนั้นก็เอาอดีตภรรยาและลูกไปด้วย หลังจากเราเปลี่ยนสถานะได้ 2-3 ปี มีการคบหากับเพื่อนๆ ก็มีปัญหา

มีคำถามเดิมมาตลอดว่า ตกลงสถานะเป็นยังไง ยังอยู่ด้วยกัน มันก็มีปัญหามาตลอด จนผมรู้สึกว่าผมอยู่เป็นโสดดีกว่า แล้วพอประกาศตัวปุ๊บไปคอมเมนต์ในเพจหนึ่ง ใช้ชีวิตโสดยังไงให้มีความสุข

 

รายการก็ติดต่อมา ตอนแรกปฏิเสธไป แต่เขาบอกว่าอยากให้ลูกชายไปด้วยแล้วถ้าคุณแตงกวาไปด้วยโอเคไหม ผมลองถามดูปรากฎว่าแตงกวาไป คือครอบครัวอยากให้เรามูฟออนอย่างมีความสุข

ยังซัพพอร์ตทุกอย่างได้เหมือนเดิม เชื่อว่าเราสามารถทำได้ ตอนแรกรายการนี้ตั้งใจไป เพราะเงินครับ ได้มาก็ให้ลูกเพราะหลักๆ ผมให้ลูกเลือก เพราะลูกชอบสาวสวย เวลาสาวสวยบอกว่าทำอะไรเขาก็จะเชื่อ

แต่สุดท้ายก็ได้สานสัมพันธ์กันต่อ ผมว่ามันเป็นชะตาที่ลิขิตไว้ คือน้องเขาไปขอพรกับสิ่งศักดิ์ที่หนึ่ง เขาเพิ่งโสดมาได้ระยะนึงแล้วเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งทำอะไรด้วยตัวเอง เป็นอินฟูลด้วย

ในรายการจริงๆ คนที่เลือกคือ น้องเลโก้ ไปรายการนี้สมมติคนที่มาคบกับผมเป็นเพื่อนหรือเป็นอะไรก็แล้วแต่ เขาควรจะเข้ากับเลโก้ได้ ผมบอกทีมงานว่าไม่เลือกได้ไหม อยากจะมาให้เกียรติรายการเฉยๆ

เขาบอกไม่ได้ต้องเลือก ให้เลโก้เลือก อายุห่างกัน 23 ปี คุยกับน้องมันได้นิดเดียว แต่เขามีอินสไปเรชั่น เขามีความหวังที่เข้าใจว่าพรหมลิขิตไหม

มันไม่มีเหตุผลที่ทำไมต้องมารายการนี้ เงินแต่แบบว่ากินข้าวยังไม่พอเลย เขามาด้วยสปิริต ผมก็เหมือนกันทำไมต้องไป เพราะเป็นรายการเดียวที่ผมไม่คิดจะไปตลอดชีวิต

ผมชอบเขา ชอบตั้งแต่ตอนคุยกินหมูกระทะ เพราะว่าเขาเป็นคนตรงๆ มีวิธีคิดแบบผู้ใหญ่ การวางแผนชีวิต การควบคุมเรื่องการเงิน ทุกอย่างเป็นสิ่งที่เราไม่ทำ แต่เขาคิดรอบคอบ

เขาเข้าใจครอบครัวเรา ซึ่งไม่เคยเจอคนแบบนี้แล้วเขาค่อนข้างเป็นคนตั้งใจทำงานแล้วมีความเป็นเด็กอยู่ด้วย เป็นคนที่อยู่ในสเปคเราสมัยที่เราเป็นวัยรุ่น”

dK3WC.md.jpg

dKs1f.md.jpg

dK035.md.jpg

dK56r.md.jpg

 

dKfmy.md.jpg

dtCZi.md.jpg

dtU7z.md.jpg

 

dK9vS.md.jpg

dtXTW.md.jpg

dK1u6.md.jpg

 

dtZWq.md.jpg

dK2ER.md.jpg

 

dKJZZ.md.jpg

dtNo2.md.png

dKpoj.md.png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *