งานเข้า ‘เข้ม หัสวีร์’ ทัวร์ลงยับ ลั่นแรงแบบนี้สมควรโดน

 

 

งานเข้า ‘เข้ม หัสวีร์’ ทัวร์ลงยับ ลั่นแรงแบบนี้สมควรโดน

ทำเอาพระเอกหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ถึงกับเดือด หลังเจอชาวเน็ตตามด่าสาระพัด จนต้องแคปมาประจานว่า “ไอ้ฉิบหาย ปล่อยผ่านหลายรอบละนะ” ซึ่งข้อความที่ เข้ม
เจอชาวเน็ตด่านั้น มีแต่แรงๆ อาทิ บักโง่ บักจาบักปัญญาอ่อนมักบ่เข้าสังคม , บักบุกเข้าสังคมเอ้ย , กูว่าบักเข้มนี้เป็นอย่างอ่อน , คันแม่มึงตายมึงก็ตายแม่มึงเนาะบักเข้มเอ้ยลูกแง่

 

หมู่ส่วนไปใส่ก็บ่ไปโอ้ยบักลูกติดแม่เอาแม่นำหน้าถ้าบมีแม่มึงก็คงบ่ได้เป็นดาราเนาะ , เข้มได้ตายจากใจสาวมุกดาแล้ว , เข้มเสียชีวิต , ไอ้โง่ เอาเงินมา 400 ล้าน ถ้ามึงไม่อยากตาย
เป็นต้น ซึ่งประเด็นนี้ เข้ม หัสวีร์ เปิดใจเล่า ที่งาน Maya TV Awards 2023 เรื่องที่โพสต์เกิดจากอะไร ? จริงๆก็ไม่อยากจะโพสต์แรง หรือใช้คำไม่เหมาะสม เราก็ลืมไปว่าคนที่ติดตาม
เราก็มีทุกวัยเลย แต่เนื่องด้วยคนนี้ใช้คำไม่ดีมากๆ ลามไปถึงบุพการีของผม ผมจะอะไรก็ได้ แต่อย่าลามมาถึงคนในครอบครัวผม ผมรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง ณ ตอนนั้นยังไม่คิดว่าเด็กๆติดตามเยอะ

แต่ก็สมควรแล้วครับ ที่เขาจะได้คำแบบนี้ จริงๆการที่เข้ามาวิจารณ์ ดารา นักแสดง มันเกิดขึ้นบ่อยมากๆ เขาควรที่จะเห็นหรือเรียนรู้กับสังคมปัจจุบันได้แล้ว เพราะมันไม่ใช่ช่วงที่จะวิจารณ์ใครก็ได้
ได้ไดเรคไปหาเขาไหม ? ผมรู้สึกว่าเขามีหลายแอ็คเค้าน์มาก แต่เหมือนเขาไดเคหาพี่สาวผม ซึ่งพอผมโพสต์ออกไป ไม่กี่นาทีผมก็รู้แล้วว่าเขาเป็นใคร และได้รูปอะไรหมดแล้ว เหลือแค่สถานที่
เราทราบได้ยังไง ? มันไม่อยากเลยครับ ขนาดเขายังมีหลายแอ็คเคาน์เยอะได้ ทำไมผมจะไม่มีแฮกเกอร์ เขาทักหาพี่สาวเราว่ายังไง ? ส่วนใหญ่จะพิมพ์แมสเสจ พิมพ์คำพูดมา ส่งเสียงวอยซ์มาหาพี่สาวผม

สำเนียงก็แถวบ้านผมนี่แหละ มาขอโทษหรือว่ายังไง ? ยังนะครับ ส่วนใหญ่ก็ตำหนิ ด่าเข้ามา เพราะผมไม่ค่อยอ่านข้อความ เพราะปิดกั้นไว้ อยากรู้ไหมเป็นอะไรกับเราถึงระราน ?
ผมก็ปล่อยผ่านนะ ถ้าตำหนิในเรื่องของงาน การดูแลตัวเอง เรายอมรับได้ เราสามารถเปิดรับได้ แต่พอก้าวก่ายมีคำหยาบเข้ามา ลามไปถึงครอบครัวผม ผมรู้สึกไม่ดี อันนี้เราฟ้องร้อง ?

 

ผมก็ต้องดูว่าที่ดินที่ผมจะซื้อราคาเท่าไหร่ อาจให้ทนายดูให้โทษสูงสุด พรบ.คอมพิวเตอร์ได้เท่าไหร่ สูงสุดแน่นอน เพราะหลายรอบ ? ด้วยครับ ถ้าดูตามวัย ผมว่าเขาบรรลุนิติภาวะแล้ว การที่เขามาโจมตีผม
หรือตำหนิผม ก็มาในเรื่องความรวยความจน ใช่ผมจน ผมอาจรวยจากคดีนี้ก็ได้ ที่ดินที่จะซื้อหลัก 10 ล้านขึ้นไปไหม ? อาจจะถึง ต้องดูรูปคดีก่อน ว่าเรียกได้มากน้อยแค่ไหน

 

ฝากถึงเขา? จริงๆ ผมเป็นคนสนุกสนาน เป็นคนตลก ที่จะสร้างสีสัน แต่ผมจะบอกว่าบางทีคนตลก ก็ต่อยคนเป็นเหมือนกัน ผมก็มีความรู้สึก ไม่อยากให้มากระทบความรู้สึกบ่อยๆ
ไม่ดี ใจเขาใจเรา กลัวถ้าเจอเขาจะยับยั้งช่างใจไมไหวไหม ? ผมผ่านจุดนั้นมาหมดแล้ว ในจุดที่เคยเกเรมาหมดแล้ว มันก็จะอยู่ในรูปแบบของคดี

 

IyREPn.md.jpeg

 

IyR5ZS.md.jpeg
IyROmg.md.jpeg
IyRj9W.md.jpeg
IyRlb2.md.jpeg
IyRop1.md.jpeg
IyRA4y.md.jpeg
IyRPQD.md.jpeg
IyRsr9.md.jpeg
IyRCdJ.md.jpeg
IyRuZb.md.jpeg
IyR6sf.md.jpeg
IyRnma.md.jpeg
IyR89q.md.jpeg
IyRHjz.md.jpeg
IyRVp8.md.jpeg
IyRaNR.md.jpeg
IyRpU0.md.jpeg
IyRvru.md.jpeg
IyRJ0Z.md.jpeg
IyRLZI.md.jpeg
IyResP.md.jpeg
IyRmyt.md.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *