‘พลอย ชิดจันทร์’ โพสต์ภาพนี้ หลังโผล่เชียงใหม่ จุดชนวนลุ้นรีเทิร์น ‘ทิม-ต่าย’”

 

‘พลอย ชิดจันทร์’ โพสต์ภาพนี้ หลังโผล่เชียงใหม่ จุดชนวนลุ้นรีเทิร์น ‘ทิม-ต่าย’

ก่อนหน้านี้คุณแม่ลูกสี่ยังสาว พลอย ชิดจันทร์ เพื่อนซี้ของหม้ายสาวเจ้าเสน่ห์ ต่าย ชุติมา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกระแสที่เพื่อนถูกขอแต่งงานใช่คนเก่าที่หลายคนลุ้นไหม?
พลอยบอกว่าบอกไม่ได้ ส่วนที่หลายคนลุ้นให้รีเทิร์นกับรักครั้งเก่า สาวพลอย ก็บอกว่า ก็ดีนะ อย่างพี่ทิมก็เป็นคนที่เราก็รักเหมือนกัน ทั้งคู่นั่นแหละ ก็ได้หมดถ้าเพื่อนมีความสุขก็เป็นสิ่งที่ดี
และล่าสุดทำเอาแฟนๆ หลายคนที่แอบลุ้นแอบเชียร์ความสัมพันธ์ของ ต่าย ชุติมา กับอดีตคนรักเก่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าที่นายกรัฐมนตรี ถึงกับกรี๊ดสนั่น หลังพลอยโพสต์ภาพร่วม

 

เฟรมกับหนุ่มทิม ที่จ.เชียงใหม่ พร้อมระบุแคปชั่นว่า ‘ Welcome to Chiangmai kaa พ่อ @tim_pita @chi4hung มีเวลากินข้าวแค่ 20 นาทีภารกิจเยอะจริงๆ รีบไป ประชุมต่อ
แน่นๆแบบทั้งวัน ทั้งคืน ส่งกำลังใจนะคะด้านบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นว่า ใช่คนนี้มั้ยแม่ แฟนใหม่เพื่อนแม่อ่า ,ความหวังหมู่บ้านไปเลยค่ะแม่พลอย ,ขาดแม่ต่ายอีกคนนะคะ

แม่ต่ายกับน้องพิพิม จะไปหาแม่พลอยด้วยมั้ยน้า ,ถ้ามีแม่ต่ายด้วยครบทีมเลยนะเนี่ย ,แม่พลอยบอกแม่ส้มกลับหาพ่อส้มหน่อย อยากเห็นลูกส้มเยอะๆ เป็นต้น
โดยก่อนหน้านี้ พลอย ชิดจันทร์ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ สาวต่าย ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยยอมรับว่ารู้ว่าใครคือคนที่ขอต่ายแต่งงาน แต่ขออุบไว้ก่อน
ก็ให้เขาค่อย ๆ ดูกันไป เราอยากให้เพื่อนมีความสุข มีคนดูแลก็ยิ่งดี และเมื่อถูกถามว่า ใช่คนเก่าที่หลายคนลุ้นไหม สาวพลอยก็ตอบเลยว่า บอกไม่ได้แล้วแหละ ตั้งแต่คบกันมา

เหมือนกัน ไม่ว่าเพื่อนจะบอกอะไรเราไม่เคยรั่วไหล เราก็ไม่คุยกับใคร เรื่องของคนนี้ก็อยู่แค่นี้ สาวพลอยยังเผยว่า ตอนนี้เขาแฮปปี้ ต่ายเป็นคนที่มีแอตติจูด มายด์เซตที่สตรองอยู่แล้ว ในทุก ๆ
การตัดสินใจ เขาเข้าใจตัวเอง เป็นคนที่มีสติอยู่แล้วกับการจะทำอะไร เราก็ซัพพอร์ตความเห็นเราบ้างถ้าเพื่อนจะคุยอะไรกับเรา ส่วนตัวก็ว่าเขาเนื้อหอม ถึงได้บอกว่าหยุดแซ่บไม่ได้ หยุดสวยไม่ได้

 

ต่ายเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว คนใกล้ชิดรู้จักจะเป็นธรรมชาติเลย คนน่ารัก คนดี ๆ ต้องดึงดูดอะไรดี ๆ เข้ามา เขาก็มีเนื้อหอมอยู่บ้าง มีคนสนใจอยู่แล้ว ก็มีปรึกษากันบ้างทุกเรื่อง เรื่องลูก เรื่องตัวเอง
โดยส่วนตัวแล้วก็เชียร์ให้เพื่อนมีความรัก เพราะความรักสวยงาม ไม่แปลกถ้ามีคนมาดูแล ถ้าเพื่อนเราพร้อมจริง ๆ ครอบครัวเขาด้วยแหละ หลาย ๆ อย่าง ไม่รู้ เดี๋ยวทุกคนรอติดตามแล้วกัน

 
 

เราลุ้นให้กำลังใจตลอด ในทุก ๆ เรื่อง และสำหรับเรื่องที่หลายคนลุ้นให้รีเทิร์นกับรักครั้งเก่า สาวพลอย ก็ตอบว่า ก็ดีนะ อย่างพี่ทิมก็เป็นคนที่เราก็รักเหมือนกัน ทั้งคู่นั่นแหละ ก็ได้หมด ถ้าเพื่อนมีความสุข
ก็เป็นสิ่งที่ดี ส่วนหลายคนเชียร์เราไม่รู้เหมือนกัน งานนี้เมื่อโดนนักข่าวแซวว่าดูมีเลศนัย สาวพลอยก็ยิ้มและบอกไม่รู้เลยจริง ๆ โนคอมเมนต์เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวมาก ๆ ว่าเขาจะตัดสินใจยังไง ต่ายก็เป็นเพื่อนที่พลอยซัพพอร์ตเสมอ

 

IEmZL9.md.jpg

IEmghJ.md.jpg
IEmiEb.md.jpg
IEmRXf.md.jpg
IEmQYa.md.jpg
IEmURq.md.jpg
IEmq6z.md.jpg
IEm5M8.md.jpg
IEmO1R.md.jpg
IEmbA0.md.jpg
IEmjLu.md.jpg
IEmokZ.md.jpg
IEmDEI.md.jpg
IEmAXP.md.jpg
IEmszt.md.jpg
IEm2Re.md.jpg
IEmC6l.md.jpg
IEm6Wk.md.jpg
IEmn1v.md.jpg
IEmrAE.md.jpg
IEm8eN.md.jpg

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *