“‘ปีเตอร์ ธูนสตระ’ นับถือหัวใจยอมรับลูกติด”

นับถือหัวใจยอมรับลูกติด!
‘ปีเตอร์ ธูนสตระ’ เปิดตัวแฟน ‘จอย’ พร้อมทายาท 1 คน รักเหมือนลูกแท้ๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของนักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวอเมริกัน “ปีเตอร์ ธูนสตระ”
และแฟนสาว “จอย สุจิตรา” ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้มาออกรายการเล่าถึงเส้นทางความรัก 12 ปี หลังเจอคำบูลลี่อย่างหนักว่า ทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน

หลังจากนั้นก็ได้มีคนเข้ามาถามอย่างมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ โดยมีคนถามว่าทั้งสองคนมีลูกด้วยกันไหม?
ซึ่ง ปีเตอร์ เผยว่า ตนไม่มี แต่จอยมีลูกชายวัย 15 ซึ่งเป็นลูกกับสามีเก่า ปีเตอร์เห็นน้องมาตั้งแต่ 2 ขวบ และเลี้ยงดูน้องในฐานะลุง

นอกจากนี้ ปีเตอร์ ชมน้องว่าเป็นเด็กเก่ง เรียนเก่ง น่ารัก นิสัยดี นับถือจอยที่เลี้ยงลูกเก่ง จอยเป็นคนน่ารักและเก่งด้วย ประทับใจจอยเป็นคนสู้ชีวิตเต็มที่
เจออุปสรรคแล้วก็ยังเดินต่อ ไม่ยอมแพ้และทำตลอดด้วยรอยยิ้ม คนเราเจออุปสรรคไม่แย่เท่าคนนี้ เจอมาแล้วยังยิ้มตลอด เป็นอาจารย์ชีวิตให้ปีเตอร์ ซึ่งตอนนี้น้องก็โตเป็นหนุ่มแล้ว แถมฉายแววหล่ออีกด้วย
อย่างไรก็ตาม “จอย” ได้ทิ้งท้ายด้วยว่า “หนูขอฝากถึงพี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนที่ทักเข้ามา ที่อยากจะให้น้องแนะนำหรือหาแฟนฝรั่งให้ หนูขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะว่าไม่สามารถทำให้ได้ค่ะ
เพราะหนูไม่รู้จักฝรั่งหรือคนต่างชาติที่ไหนเลยค่ะ ที่หนูได้เจอกับคุณปีเตอร์ เจอกันด้วยความบังเอิญค่ะ และหนูไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เขียนไม่เป็น อ่านไม่ออกค่ะ เข้าใจกันนะคะ ขอโทษด้วยจริง ๆ ค่ะ”

MGY1Ba.jpeg
MGYKqq.jpeg
MGYZHz.jpeg

MGYtGf.jpeg
MGYg78.jpeg

MGYqlI.jpeg 

MGYxFu.jpeg
MGYUtZ.jpeg
MGY5GP.jpeg

MGYigR.jpeg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *