ปิดวิลล่า ‘เปิ้ล จารุณี’ หน้าสด-ผมฟูออกสื่อ

หน้าสด-ผมฟูโผล่มอบกระเช้าออกสื่อ
เปิดวิลล่า ‘เปิ้ล จารุณี’ แท้จริงลาจอเป็นเศรษฐินีริมน้ำอัมพวา

เดินทางไปให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) วานนี้ ทำให้ชื่อของ “จารุณี สุขสวัสดิ์” ดารา นักแสดงชื่อดัง กลายเป็นที่สนใจขึ้นมาอีกครั้ง

F5aEsE.md.jpg

จารุณี สุขสวัสดิ์ หรือเปิ้ล นักแสดงหญิง ดาวค้างฟ้า เจ้าของฉายา ราชินีนักบู๊ แม้ว่าจะห่างหายไปจากภาพยนตร์จอยักษ์ แต่ก็ยังคงมีผลงานการแสดงละครให้เห็นอย่างต่อเนื่อง

F5a5Zv.md.jpg

นอกจากผลงานแสดงแล้ว เปิ้ล จารุณี ยังได้เปิด “จารุณี ริเวอร์วิวว์” วิลล่า บ้านพักเรือนไทยสไตล์วินเทจริมน้ำอยู่หลังวัดโบสถ์ติดกับคลองแควอ้อมตรงข้ามวัดปากน้ำ ต.บางกุ้ง อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม

F5a6sy.md.jpg

F5a8T9.md.jpg

ที่พักริมน้ำแสนสงบ ที่คงไว้ซึ่งความคลาสสิกของบ้านไม้แท้แบบดั้งเดิม ให้บรรยากาศที่อบอุ่น ชวนนึกย้อนถึงวันเก่าก่อน และยังได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนสองริมฝั่งน้ำ ชมวิวสะพานยามพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกที่สวยไม่เป็นรองใคร พร้อมวิวสวนหลังบ้านให้ได้พักผ่อน โดยที่ จารุณี วิวว์ ยังมีมุม ที่เก็บภาพผลงานของราชินีนักบู๊ไว้ด้วย

F5anyD.md.jpg

ที่ทำการพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) น.ส.จารุณี สุขสวัสดิ์ ดารานักแสดงชื่อดัง นำกระเช้าผลไม้มอบให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในฐานะ ประธานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค พร้อมกล่าวว่า

F5auc1.md.jpg

F5aC02.md.jpg

รู้จักสมาชิก รทสช.หลายคนอีกทั้งเป็นชาวสมุทรสงคราม มีความใกล้ชิดกับหลายคน และมีความคิดเหมือนกันในการรักเคารพ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และดีใจที่มีโอกาสได้พบกับพล.อ.ประยุทธ์ โดยนำเมลอนมามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ

F5aOyN.md.jpg

F5aj9V.md.jpg

เมื่อถามว่าที่ผ่านมาไม่เคยแสดงออกในเชิงการเมือง การออกมาสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ในครั้งนี้ไม่กลัวจะถูกต่อต้านหรือ เปิ้ล จารุณี กล่าวว่า ที่ผ่านมาแม้ไม่เคยแสดงจุดยืนทางการเมือง แต่จุดยืนของตัวเองคือ ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และไม่ต้องการเห็นชาติสูญสิ้นสลาย เหมือนเวเนซุเอลาหรืออาร์เจนตินา

F5aljQ.md.jpg

ทุกคนจะได้รับความเดือดร้อนถ้ายังสบายแต่หัว แต่ข้างล่างลำบาก ตนเคยเป็นคนจนมาก่อน ในชีวิตเห็นความเหลื่อมล้ำมาทั้งสองฝ่าย แต่ต้องยอมรับว่าเรื่องการเมืองเป็นเรื่องใกล้ตัว ส่วนตัวก็อยากให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้สักทีนึง แต่ยอมรับว่ามีขั้นตอนและวิธีการ กฎหมาย และความเป็นสมัยใหม่ ซึ่งยอมรับว่าเกินตัวของตัวเองเกินไป

F5aovS.md.jpg

เมื่อถามย้ำว่า จุดยืนของคนชื่อจารุณีสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ใช่หรือไม่ น.ส.จารุณี กล่าวว่า “เรารักชาติ ไม่ต้องการให้ต่างประเทศเข้ามา ไม่ใช่ว่าพอลืมตาแล้วไม่รู้ว่าเราคือใครกันแน่”

F5aANn.md.jpg

เมื่อถามว่า จุดยืนคือไม่เอาก้าวไกลใช่หรือไม่ น.ส.จารุณี กล่าวว่า พูดอย่างนั้นไม่ได้ แต่ส่วนตัวยืนยันเราไม่ต้องการไปเป็นทาสของสหรัฐฯหรือประเทศอื่นๆ เพราะปัจจุบันก็ลำบากอยู่แล้วเราจะอยู่กันอย่างไรต่อไปได้ ไม่ใช่ว่าอยู่ๆเราทำงานอะไรไม่ได้เพราะประเทศไม่ใช่ของเรา

F5aPUg.md.jpg

เมื่อถามว่าอนาคตจะเล่นการเมืองหรือไม่ น.ส.จารุณี กล่าวว่า ไม่ ถ้าคิดจะเข้าก็เข้ามาตั้งแต่ช่วงยังมีแรงแล้ว.

F5as8W.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *