ฟ้า ยงวรี เผยภาพสามีนักบิน วิลเลียม จุ๊บท้องโต เห่อลูกคนแรก”

หลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีข้ามทวีป ถึงเรื่องการเปลี่ยนมาใช้สถานะ #ว่าที่คุณแม่ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางความยินดีทั้งจากเพื่อนพ้องคนสนิท และแฟนคลับแฟนละครที่ทราบข่าว

ล่าสุด! ก็ดูเหมือนว่าคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่บนช่องติ๊กต๊อก @fahyongwaree ของนักแสดงสาวชื่อดัง ฟ้า-ยงวรี อนิลบล ตั้งแต่เมื่อวันที่ 1 มกราคม จะกลับมาได้รับความสนใจและกลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการรวบรวมเอาหลากหลายช่วงเวลาพิเศษของ ฟ้า ยงวรี กับ วิลเลียม สามีชาวต่างชาติ ในอิริยาบทต่างๆ ที่ทั้งน่ารัก ทั้งอบอุ่น ไปจนถึงโมเมนต์การคุกเข่าขอแต่งงานสุดโรแมนติก

ซึ่งไม่เพียงแต่จะทำให้แฟนๆ ที่เข้ามาชมต่างก็รู้สึกใจฟูไปกับความรักหวานละมุนของ ฟ้า ยงวรี กับ วิลเลียม เท่านั้น แต่ทว่าทั้งสองคนยังมีไลฟ์สไตล์ความชอบที่เหมือนกันอย่างลงตัวอีกด้วย!!!

ทำเอาบรรดาแฟนคลับแฟนละครร้องเฮ! กันน่าดูเลยทีเดียว เมื่อล่าสุดบนเฟซบุ๊กแฟนเพจของ GMMTV ได้มีการประกาศข่าวคราวน่ายินดีของ ฟ้า-ยงวรี อนิลบล นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 24 ปี ถึงการเปลี่ยนสเตตัสเป็น ว่าที่คุณแม่ อย่างเป็นทางการ!!!

โดยโพสต์ดังกล่าวมีเนื้อหาใจความว่า “บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ขอประกาศข่าวดีของนักแสดงสาว “ฟ้า-ยงวรี อนิลบล” ว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก

ซึ่งขณะนี้ฟ้าพำนักอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ทางบริษัทฯ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่และครอบครัวของฟ้า และขอให้มีสุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ”

และจากโพสต์นี้เอง นอกจากจะทำเอาแฟนๆ ที่ทราบข่าวต่างเข้ามาร่วมกดไลก์กันอย่างล้นหลามแล้ว ในส่วนของช่องคอมเมนต์ก็ยังมีข้อความแสดงความยินดีส่งให้กับ ฟ้า ยงวรี และสมาชิกครอบครัวอีกด้วย!!!!

สำหรับผลงานในวงการบันเทิงของ ฟ้า ยงวรี เริ่มต้นจากการเป็นพิธีกรรายการ คิดสนุก ทางช่องไทยพีบีเอส ขณะอายุได้เพียง 15 ปี ก่อนที่จะได้รับโอกาสให้แสดงละครเรื่องแรกคือ เพชรกลางไฟ ทางช่อง 3 รวมถึงโปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ อย่าง ขุนแผนฟ้าฟื้น โดยรับบทเป็น พิม แสดงคู่กับพระเอกหนุ่มชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ และที่สร้างชื่อให้เธอกลายเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมากก็คือ บทบาท มิรา จากซีรีย์ F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว เมื่อปี 2564

ขณะเดียวกันเรื่องหน้าตาและความสวยของ ฟ้า ยงวรี ยังเคยทำให้เจ้าตัวถูกทักอยู่บ่อยครั้งว่ามีหน้าตาละม้ายคล้ายกับนางเอกพันล้าน ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงคุณภาพที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง ครบเครื่องรอบด้านจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *