‘เปิ้ล หั​ทยา’ ระบาย​ทั้งน้ำตา ลูกสาวเจอ​ค​นถล่ม​หนั​ก”

​ลูกสาวเจอคนถล่มหนัก ‘เปิ้ล หัทยา’ ​ระบา​ย​ทั้ง​น้ำตา ต้องย​อมรับกั​บสิ่งที่เกิ​ดขึ้​น เปิ้ล หัทยา เล่า หนั​ง ศีตลา เครียด​มา​กจาก​ดรา​ม่าถล่​ม โทรมาระบาย – ​ร้องไห้ เย​อะมาก     ​ทั้งนี้ เปิ้ล หัทยา ยังได้พูด​ถึ​ง หนุน ศุภรา และ ห​นัง ศี​ต​ลา ลูก​สาว​ฝาแฝดตั้ว-เปิ้ล ​ที่ต​อนนี้ ลูกห​นุน ศุภรา …

‘เปิ้ล หั​ทยา’ ระบาย​ทั้งน้ำตา ลูกสาวเจอ​ค​นถล่ม​หนั​ก” Read More

ปชช. แจ้งความ ‘ประธาน กกต.-พวก’ ผิด ม.172 ปมยื่นศาลฟัน ‘พิธา’ ถือหุ้นสื่อ “

ปชช. แจ้งความ ‘ประธาน กกต.-พวก’ ผิด ม.172 ปมยื่นศาลฟัน ‘พิธา’ ถือหุ้นสื่อ ⁣ วันที่ 14 ก.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 16.22 น. วานนี้ นายธนพล จิวจินดา ในฐานะประชาชน เข้าพบ พ.ต.ต.ประธาน สีหาพล สว.(สอบสวน) สน.นางเลิ้ง เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายอิทธิพร บุญประคอง ประธาน กกต. …

ปชช. แจ้งความ ‘ประธาน กกต.-พวก’ ผิด ม.172 ปมยื่นศาลฟัน ‘พิธา’ ถือหุ้นสื่อ “ Read More

ขุมทรัพย์ ‘มะหมี่ นภคปภา’ ชุบตัวเป็นมาดาม สามีฝรั่งเลี้ยงดูดุจเจ้าหญิง”ชุบตัวเป็นมาดาม บัตรเดียวซื้อได้ทุกอย่างบนโลก!

ชุบตัวเป็นมาดาม บัตรเดียวซื้อได้ทุกอย่างบนโลก! ขุมทรัพย์ ‘มะหมี่ นภคปภา’ โผล่เป็นแม่ลูกแฝด สามีฝรั่งเลี้ยงดูดุจเจ้าหญิง นานๆ จะได้เห็นหน้าดาราสาวเซ็กซี่ มะหมี่ นภคปภา ที่เมืองไทยสักที หลังจากที่เธอคบหากับแฟนหนุ่มฝรั่ง “นิโคลไลน์” ชาวบัลแกเรีย และมีชีวิตดี๊ดี จนสาวๆ เมืองไทยหลายคนอิจฉา เพราะนอกความหล่อเข้มแล้ว แฟนหนุ่มของมะหมี่ยังเป็นนักธุรกิจที่รวยมากอีกด้วย ซึ่งส่องชีวิตของมะหมี่แล้ว ต้องบอกว่าดุจเจ้าหญิง แฟนหนุ่มเอาใจพาไปเที่ยวเยอะมาก เพียงเวลาไม่กี่เดือนก็ชวนกันท่องเที่ยวหลายสิบประเทศทั่วโลก และครบทุกสไตล์ ทั้งแนวผจญภัยธรรมชาติ และชีวิตหรูหรา ที่พักดี วิวสวยทุกประเทศ อย่างการล่องเรือยอร์ชแบบส่วนตั๊ว …

ขุมทรัพย์ ‘มะหมี่ นภคปภา’ ชุบตัวเป็นมาดาม สามีฝรั่งเลี้ยงดูดุจเจ้าหญิง”ชุบตัวเป็นมาดาม บัตรเดียวซื้อได้ทุกอย่างบนโลก! Read More

กรมราชทัณฑ์ ชี้เยี่ยม ‘ทักษิณ’ ได้ หลังถูกจัดเป็น ‘นักโทษเด็ดขาดชั้นกลาง’ ยืนยันไม่มีห้องแอร์”

กรมราชทัณฑ์ ชี้เยี่ยม ‘ทักษิณ’ ได้ หลังถูกจัดเป็น ‘นักโทษเด็ดขาดชั้นกลาง’ ยืนยันไม่มีห้องแอร์ ดร.วริศรา ศิริสุทธิเดชา เลขานุการกรมราชทัณฑ์ กล่าวถึงกรณีการเตียมความพร้อมในการเดินทางกลับเข้าประเทศไทยของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ในวันที่ 10 ส.ค. เพื่อเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมและการดูแลความปลอดภัย รวมไปถึงความสะดวกตามสมควรว่า หลังจากกรมราชทันณฑ์รับตัวผู้ต้องขัง จะมีการคัดแยกเพื่อกักตัวตรวจหาเชื่อโควิด-19 เมื่อครบ 10 วัน ทางครอบครัวและทนายความจะสามารถ เข้าเยี่ยมได้ตามช่วงเวลาที่กําหนด และเมื่ออดีตนายกฯ เข้าสู่กระบวนการของราชทัณฑ์เสร็จสิ้น จะมีการจัดลำดับชั้นนักโทษ “เป็นนักโทษเด็ดขาดชั้นกลาง” ซึ่งญาติและทนายความสามารถติดต่อเข้าเยี่ยมได้ตามขั้นตอนส่วนจะอยู่แดนขังใดนั้นยังไม่สามารถยืนยันได้ …

กรมราชทัณฑ์ ชี้เยี่ยม ‘ทักษิณ’ ได้ หลังถูกจัดเป็น ‘นักโทษเด็ดขาดชั้นกลาง’ ยืนยันไม่มีห้องแอร์” Read More

‘จตุรงค์ สุขเอียด’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อไอทีวีป้อง ‘พิธา’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อป้อง ‘พิธา’

‘จตุรงค์ สุขเอียด’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อไอทีวีป้อง ‘พิธา’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อป้อง ‘พิธา’ ‘จตุรงค์ สุขเอียด’ อดีตพิธีกรน้ำดี ประกาศชัดขอยืนหยัดข้างความถูกต้อง เมื่อวันที่ 25 ก.ค.2566 ที่สน.ทุ่งสองห้อง น.ส.ฐปณีย์ เอียดศรีไชย หรือ แยม พร้อมด้วย นายจตุรงค์ สุขเอียด อดีตคนข่าวไอทีวี นำหลักฐานคลิปวิดีโอเข้าพบ พ.ต.ต.อนุชิต ชาติชูเหลี่ยม   สารวัตร(สอบสวน) สน.ทุ่งสองห้อง …

‘จตุรงค์ สุขเอียด’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อไอทีวีป้อง ‘พิธา’ หอบหลักฐาน เป็นพยานหุ้นสื่อป้อง ‘พิธา’ Read More

หมอพรทิพย์ ตอบแล้ว โหวตนายกฯรอบ 2 จะเห็นชอบเลือก พิธา มั๊ย หลังลูกสาวโพสต์ อายคน”

หมอพรทิพย์ ตอบแล้ว โหวตนายกฯรอบ 2 จะเห็นชอบเลือก พิธา มั๊ย หลังลูกสาวโพสต์ อายคน วันที่ 16 กรกฎาคม พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ให้สัมภาษณ์กรณีถึงการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรีรอบ 2 ในวันที่ 19 กรกฎาคม ในข้อบังคับการประชุมรัฐสภา ข้อที่ 41 ในการห้ามเสนอชื่อ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ให้ที่ประชุมรัฐสภาพิจารณาว่า ตนตอบไม่ได้ เพราะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิปวุฒิสภาทั้งสิ้น …

หมอพรทิพย์ ตอบแล้ว โหวตนายกฯรอบ 2 จะเห็นชอบเลือก พิธา มั๊ย หลังลูกสาวโพสต์ อายคน” Read More

‘พลอย ชิดจันทร์’ โพสต์ภาพนี้ หลังโผล่เชียงใหม่ จุดชนวนลุ้นรีเทิร์น ‘ทิม-ต่าย’”

  ‘พลอย ชิดจันทร์’ โพสต์ภาพนี้ หลังโผล่เชียงใหม่ จุดชนวนลุ้นรีเทิร์น ‘ทิม-ต่าย’ ก่อนหน้านี้คุณแม่ลูกสี่ยังสาว พลอย ชิดจันทร์ เพื่อนซี้ของหม้ายสาวเจ้าเสน่ห์ ต่าย ชุติมา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกระแสที่เพื่อนถูกขอแต่งงานใช่คนเก่าที่หลายคนลุ้นไหม? พลอยบอกว่าบอกไม่ได้ ส่วนที่หลายคนลุ้นให้รีเทิร์นกับรักครั้งเก่า สาวพลอย ก็บอกว่า ก็ดีนะ อย่างพี่ทิมก็เป็นคนที่เราก็รักเหมือนกัน ทั้งคู่นั่นแหละ ก็ได้หมดถ้าเพื่อนมีความสุขก็เป็นสิ่งที่ดี และล่าสุดทำเอาแฟนๆ หลายคนที่แอบลุ้นแอบเชียร์ความสัมพันธ์ของ ต่าย ชุติมา กับอดีตคนรักเก่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าที่นายกรัฐมนตรี …

‘พลอย ชิดจันทร์’ โพสต์ภาพนี้ หลังโผล่เชียงใหม่ จุดชนวนลุ้นรีเทิร์น ‘ทิม-ต่าย’” Read More

ทิ้งนางเอก เลือกจีบตัวประกอบแทน ‘หนุ่ม สันติสุข’ หลังลาวงการ อยู่ลำพังในป่า 20 ไร่

ทิ้งนางเอก เลือกจีบตัวประกอบแทน ‘หนุ่ม สันติสุข’ หลังลาวงการ อยู่ลำพังในป่า 20 ไร่ เห็นว่าภรรยาอายุห่างกัน 10 ปี เจอกันได้อย่างไร? หนุ่ม สันติสุข : เจอกันที่กองถ่าย ตอนนั้นเขามาเป็นเอ็กซ์ตร้า ตอนนั้นเขายังเรียนหนังสืออยู่ เรียนอยู่ปี 4 เป็นพระเอกนางเอกเราอย่าไปยุ่งกับเขาเลย เอ็กซ์ตร้าดีกว่า ก็เหมือนตลก เขาไม่จีบนักร้อง เขาจีบเด็กเสิร์ฟ อันนี้พูดเล่นๆ แต่จริงๆ ก็คือ ตอนนั้นที่เรามาเจอภรรยา เราโสดอยู่ …

ทิ้งนางเอก เลือกจีบตัวประกอบแทน ‘หนุ่ม สันติสุข’ หลังลาวงการ อยู่ลำพังในป่า 20 ไร่ Read More

ภาพประทับใจ ‘อดุลย์ แสงอ่อน’ นักประดาน้ำผู้ช่วยชีวิตโผล่ร่วมยินดีวันเรียนจบ จาก 13 หมูป่าสู่ว่าที่แพทย์อเมริกา!

จาก 13 หมูป่าสู่ว่าที่แพทย์อเมริกา! ‘อดุลย์ แสงอ่อน’ สุดตื้นตัน นักประดาน้ำผู้ช่วยชีวิตโผล่ร่วมยินดีวันเรียนจบ ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เหตุการณ์ตามหา และต่อมาคือการกู้ภัย-ช่วยชีวิตโค้ชและทีมฟุตบอลเยาวชน ‘หมูป่า’ ซึ่งติดอยู่ในถ้ำหลวง จ.เชียงราย ขณะเกิดน้ำท่วมเป็นเวลานานถึง 17 วัน คือเหตุการณ์ที่บีบหัวใจคนทั้งโลกและกลายเป็นข่าวใหญ่ระดับนานาชาติ เมื่อ ริค สแตนตัน นักประดาน้ำผู้เชี่ยวชาญชาวอังกฤษ ผู้มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือครั้งนั้น ดำน้ำลึกเข้าไปในถ้ำกว่า 2 กม. และเจอโค้ชกับเด็ก ๆ ทั้ง …

ภาพประทับใจ ‘อดุลย์ แสงอ่อน’ นักประดาน้ำผู้ช่วยชีวิตโผล่ร่วมยินดีวันเรียนจบ จาก 13 หมูป่าสู่ว่าที่แพทย์อเมริกา! Read More

‘พระพยอม’ พ้อ ชม ‘พิธา’ โดนฟ้องร้อง, ชม ‘พิธา’ ก็โดนฟ้องร้องถึงสำนักพุทธฯ”

ชม ‘พิธา’ ก็โดนฟ้องร้องถึงสำนักพุทธฯ ‘พระพยอม’ พ้อ แค่เอ่ยปากยกย่องคนดี ถึงขั้นชมใครก็ไม่ได้ จากกรณีทางกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน (ศปปส.) ได้เดินทางเข้ายื่นหนังสือถึง ผอ.สำนักพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ให้ดำเนินการกับพระพยอม กรณีที่พระพยอม แสดงออกทางการเมือง ล่าสุด พระพยอม กัลยาโณ กล่าวว่า คำว่าชมมันดีกว่าแช่ง ไม่เหมือนพระเค ร้อยล้าน ที่ทำพิธีแช่ง แต่พระแช่งไม่ได้ มีหน้าที่ต้องให้ศีลให้พร พร้อมกับยกคำสอนพระพุทธเจ้าว่า การยกย่องคนดี ชื่นชมคนดี ไม่มีอะไรที่จะเห็นว่าผิดหลักผิดเกณฑ์เลย  พระพยอม กล่าวว่า …

‘พระพยอม’ พ้อ ชม ‘พิธา’ โดนฟ้องร้อง, ชม ‘พิธา’ ก็โดนฟ้องร้องถึงสำนักพุทธฯ” Read More