ผู้ท้าชิงโพสต์เปิดใจครั้งแรก หลัง “มาดามแป้ง” ประกาศลงสมัคร ประมุขลูกหนังบอลไทย

ผู้ท้าชิงโพสต์เปิดใจครั้งแรก หลัง “มาดามแป้ง” ประกาศลงสมัคร ประมุขลูกหนังบอลไทย ผู้ท้าชิงโพสต์เปิดใจครั้งแรก หลัง “มาดามแป้ง” ประกาศลงสมัคร ประมุขลูกหนังบอลไทย !!! “พอลลีน” พาลินี งามพริ้ง ผู้ท้าชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย หนึ่งในผู้ท้าชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลไทย โพสต์เปิดใจหมดเปลือกครั้งแรก หลัง “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประกาศลงชิงตำแหน่ง นายกสมาคมฟุตบอลไทย พร้อมด้วย “บิ๊กเน” เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ …

ผู้ท้าชิงโพสต์เปิดใจครั้งแรก หลัง “มาดามแป้ง” ประกาศลงสมัคร ประมุขลูกหนังบอลไทย Read More

ย้อนเส้นทางรัก 14 ปี นัท อั้ม เคยหวั่นใจข่าวเป็นเกย์ถึงขั้นต้องเช็กดวง

กลายมาเป็นกระแสอีกครั้งบนเวทีคอนเสิร์ต หลังเลิกรากันไปนานเกือบ 20 ปี สำหรับ นัท มีเรีย และ เต๋า สมชาย เข็มกลัด แถมยังร้องเพลง รักไม่ช่วยอะไร ที่นัทแต่งให้เต๋าในช่วงที่เลิกรากัน และล่าสุด นัท มีเรีย ก็ได้ควงสามี อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ มาพูดคุยถึงเรื่องราวความรักและความรู้สึกที่ เต๋า นัท มีโมเมนต์ซึ้งๆ ด้วยกันบนเวทีในรายการแฉ ภาพจาก ไอจี myriabenedetti ภาพจาก …

ย้อนเส้นทางรัก 14 ปี นัท อั้ม เคยหวั่นใจข่าวเป็นเกย์ถึงขั้นต้องเช็กดวง Read More

‘โอ๋ ภัคจีรา’ ลุ้นมีข่าวดีแต่งงานใหม่ หลังเป็นหนุ่มอ่อนกว่า”

  ‘โอ๋ ภัคจีรา’ ลุ้นมีข่าวดีแต่งงานใหม่ หลังเป็นหนุ่มอ่อนกว่า อินเลิฟน้ำตาไหลแล้ว เตรียมนิ้วรอ แห่กรี๊ดกันลั่นหลายตลบ โอ๋ ภัคจีรา ลุ้นแต่งงานใหม่ อาจารย์อุ๋ย มาเองทักอินเลิฟ หนุ่มเด็กกว่า จะแต่งงานไม่เกิน2ปีแต่ง เพื่อนลั่นตัดชุดรอแล้ว รายการตีท้ายครัว ล่าสุดวันที่ 6 ส.ค.66 บุกบ้าน ต่าย ชุติมา แบบเอ็กซ์คลูซีฟ แต่ช่วงหนึ่งของรายการทำเอาเซอร์ไพรส์กรี๊ดกันรายการแทบแตกแบบต่อเนื่อง เมื่อ อาจารย์อุ๋ย หมอดูไพ่คนดัง ของเหล่าคนวงการบันเทิงซึ่งกว่าจะได้คิวยากมาก ได้ชื่อว่าแม่นจนต้องอยู่ข้างกาย …

‘โอ๋ ภัคจีรา’ ลุ้นมีข่าวดีแต่งงานใหม่ หลังเป็นหนุ่มอ่อนกว่า” Read More

“‘ปีเตอร์ ธูนสตระ’ นับถือหัวใจยอมรับลูกติด”

นับถือหัวใจยอมรับลูกติด! ‘ปีเตอร์ ธูนสตระ’ เปิดตัวแฟน ‘จอย’ พร้อมทายาท 1 คน รักเหมือนลูกแท้ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวความรักของนักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวอเมริกัน “ปีเตอร์ ธูนสตระ” และแฟนสาว “จอย สุจิตรา” ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้มาออกรายการเล่าถึงเส้นทางความรัก 12 ปี หลังเจอคำบูลลี่อย่างหนักว่า ทั้งคู่ไม่เหมาะสมกัน หลังจากนั้นก็ได้มีคนเข้ามาถามอย่างมากมายเกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตรักของทั้งคู่ โดยมีคนถามว่าทั้งสองคนมีลูกด้วยกันไหม? ซึ่ง ปีเตอร์ เผยว่า ตนไม่มี แต่จอยมีลูกชายวัย …

“‘ปีเตอร์ ธูนสตระ’ นับถือหัวใจยอมรับลูกติด” Read More

“เปิดคอมเมนต์โซเชียล หลังอ่านโพสต์ ‘ตั๊กแตน’ ขอโทษ ถูกจับโป๊ะการพิมพ์”

เปิดคอมเมนต์โซเชียล หลังอ่านโพสต์ ‘ตั๊กแตน’ ขอโทษ ถูกจับโป๊ะการพิมพ์ กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าครั้งใหญ่ เมื่อ“ตั๊กแตน ชลดา” โพสต์เฟซบุ๊กเดือดฟาดกะเทยเพื่อนนักร้องลูกทุ่ง ซึ่งทำให้การโพสต์ของ “ตั๊กแตน” ในครั้งนี้ ชาวเน็ตต่างขึ้นรถทัวร์ไปถล่มด่า“จ๊ะ นงผณี-เอม วิทวัส” กันทั้งประเทศ จน “จ๊ะ” ได้เปิดใจไลฟ์สด ประกาศแตกหักเเละจะไม่ขอยกมือไหว้ ขณะที่ “ตั๊กแตน ชลดา” ก็ได้ออกมาไลฟ์สดในเวลาไล่เลี่ยกัน ช่วงหนึ่งได้กล่าวว่า “เกลียดก็เกลียดเชิญเกลียดพี่ได้ตามสบาย ดีค่ะ จะได้ไม่เดินสวนกันแล้ว ไม่ได้หายใจรดต้นคอใส่กัน” เเละล่าสุด …

“เปิดคอมเมนต์โซเชียล หลังอ่านโพสต์ ‘ตั๊กแตน’ ขอโทษ ถูกจับโป๊ะการพิมพ์” Read More

“เปิดนาที ‘อั้ม อธิชาติ’ นั่งมอง ‘เต๋า-นัท’ ก่อนเห็นสายตาชัดมาก”

เปิดนาที ‘อั้ม อธิชาติ’ นั่งมอง ‘เต๋า-นัท’ ก่อนเห็นสายตาชัดมาก สำหรับงาน GRAMMY RS CONCERTS มีศิลปินจำนวนมากทั้งค่าย GRAMMY และ RS ไปร่วมตัวขึ้นเวทีด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองค่ายรวมตัวกันแบบนี้ถือเป็นภาพประวัติศาสตร์เลยก็ว่าได้ และภายในงานได้มีโมเมนต์ ที่เรียกได้ว่าทำเอาเสียงกรี๊ดลั่นสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียวหลัง “นัท มีเรีย” ประกาศบนเวทีว่า “เพลงนี้แต่งให้ผู้ชาย RS ค่ะ”ก่อนจะร้องเพลง “รักไม่ช่วยอะไรเลย” หลังจากนั้น “เต๋า สมชาย” โผล่เซอร์ไพรส์เดินขึ้นมาบนเวที ร้องเพลงกับ …

“เปิดนาที ‘อั้ม อธิชาติ’ นั่งมอง ‘เต๋า-นัท’ ก่อนเห็นสายตาชัดมาก” Read More

บ้านหรู ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’ หลังแต่งคิดหย่าสามี ก่อนจำใจส่งลูกไปโตต่างประเทศ”

‘ปุ้ย พิมลวรรณ’ หลังโต จำใจส่งลูกห่างอกไปต่างประเทศ ปุ้ย พิมลวรรณ ยกโคตรสุดยอด สามี ถูกหลอกมาหลายปีจับไม่ได้ อารมณ์ร้อนหวิดหย่า เปิดความลับครั้งแรก เผยชีวิตคู่ ปุ้ย พิมลวรรณ กับสามี หนุ่ม ชัชพงษ์ เผยเรื่องราวครอบครัว สามีภรรยาคนตรงไปตรงมาทั้งมันส์ ทั้งฮา ผ่านอะไรมาเยอะ รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง จนจบมาทำงาน เจอกันที่ร้านอาหาร ทำให้ปุ้ยเกิดความรู้สึก รุ่นพี่คนนี้คิดไม่ซื่อจะกินเราเข้าแล้ว หนุ่ม บอกว่า ตอนนั้นชอบความเท่ …

บ้านหรู ‘ปุ้ย พิมลวรรณ’ หลังแต่งคิดหย่าสามี ก่อนจำใจส่งลูกไปโตต่างประเทศ” Read More

ลิเดีย โพสต์ข่าวดี แฟนน้องน้องชาย ท้องแล้วจ้า”

เรียกได้ว่าทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ตื่นเต้นตกใจ เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันรัว ๆเลยทีเดียว เมื่อวันที่1 สิงหาคม 2566 ลีเดีย ศรันย์รัชต์ ได้โพสต์คลิปโปรโมตคอนเทนต์ใหม่ในช่องยูทูบ ซึ่งมีเซอร์ไพรส์ในช่วงท้ายคลิป บอกว่าเรากำลังจะมีเบบี้ พร้อมโชว์ภาพอัลตราซาวด์ และลงแคปชั่นประกอบว่า เบบี๋มาอีกคนแล้ว !!!! We re having another baby #DailyDeanes #DailyDeanesPlus คืนนี้ 19:00 เจอกัน #SeeYouTonight”   โดยงานนี้นอกจากจะมีคอมเมนต์แสดงความยินดีกับครอบครัวของ …

ลิเดีย โพสต์ข่าวดี แฟนน้องน้องชาย ท้องแล้วจ้า” Read More

โซเชียลแห่โฟกัส ภาพที่จิน จรินทร์ ถือ นาทีประจันหน้ากับ หนิง ปณิตา วันที่เตรียมหย่า! (คลิป)

จากกรณีที่ หนิง ปณิตา เปิดใจครั้งแรกเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า เผยทุกปัญหาชีวิตครอบครัว และการตัดสินใจทางเลือกครั้งสำคัญ โดยได้มีช่วงนึงของรายการหนิง ปณิตา พูดเสียงสั่น ที่หนึงได้เล่าว่า ข่าวช่วงวาเลนไทน์ ตอนที่กลับมาไทย พี่ๆที่เคารพหลายท่านก็ทนไม่ไหวเรียกเข้ามาคุย แต่ก็พูดว่า จินต้องการหย่า จินมีผู้หญิงทีก็จะขอหย่าที ทุกครั้งหนิงก็ผ่านปัญหามันมาได้ แต่ครั้งนี้หนิงจะสู้ต่อ และหนิงเหนื่อย มันกระทบทุกครอบครัว ทุกปัญหาต้องมีการแก้ไขทั้ง 2 ฝ่าย แต่พอทุกคนเรียกเข้าไปคุยก็จบแบบเดิม ว่า เราสองคนจะทำให้ดีที่สุด หลังจากกลับจากเกาหลี จินพูดว่า ต่อให้ไม่มีผู้หญิงคนนี้ก็จะเลิก หนิงถามว่าเราจะรับผิดชอบลูกด้วยการให้ข้อเสนอ …

โซเชียลแห่โฟกัส ภาพที่จิน จรินทร์ ถือ นาทีประจันหน้ากับ หนิง ปณิตา วันที่เตรียมหย่า! (คลิป) Read More